Jump to content
Sign in to follow this  
Finn

Con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi 1979 là số nào?

Recommended Posts

Việc sử dụng con số hợp tuổi có tác dụng tốt trong cuộc sống của mỗi người. Vậy bạn sinh năm Kỷ Mùi đã biết số hợp tuổi 1979 của mình là con số nào chưa? Khám phá ngay bài viết dưới đây để nắm bắt con số đem lại may mắn để áp dụng vào cuộc sống chọn sim hợp tuổi, chọn số nhà, biển số xe giúp cho thuận lợi cho công việc, cuộc sống của mình bạn nhé! 

1. Tại sao phải xem sinh năm 1979 hợp với số nào?

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 có mạng Thiên Thượng Hỏa nghĩa là Lửa ở trên trời. Tử vi năm 2021, nam Kỷ Mùi có sao Thái Dương chiếu mệnh, theo đó, tuy công việc gặp nhiều may mắn, danh lộc tốt nhưng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, phải nhiều buồn rầu, sức khỏe cần quan tâm chăm sóc hơn, nhất là phải lái xe cẩn thận, tránh tai nạn. Nữ Kỷ Mùi sao Thổ Tú chiếu mệnh - đây là sao xấu khiến việc làm ăn, kinh doanh bất lợi, gặp sự thua lỗ, sức khỏe cũng không được tốt mà việc xuất hành không thuận, gia đạo lục đục, không yên, nhất là vào các tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Và một trong những cách đơn giản giúp người tuổi Kỷ Mùi giải hạn, kích vận theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, tử vi là sử dụng con số hợp tuổi 1979. Vì vậy, cần xem tuổi Kỷ Mùi hợp con số nào để dùng nhiều và tránh các số kỵ, xung khắc. 

Xem thêm: Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

2. Cách tính sinh năm Kỷ Mùi hợp số nào?

Cách tính con số hợp tuổi sinh năm 1979 Kỷ Mùi như sau: đầu tiên bạn cộng 2 số cuối năm sinh 1979, có 7 + 9= 16- tổng thứ nhất, sau đó, cộng từng số ở tổng này lại với nhau ra kết quả là tổng thứ 2= 1 + 6= 7.

Tiếp đến, tính số may mắn của nam Kỷ Mùi: là kết quả của việc lấy 10 trừ tổng thứ 2, được: 10 - 7= 3.

Số hợp tuổi nữ Kỷ Mùi thì tính như sau: lấy tổng thứ 2 cộng với 5 rồi được bao nhiêu lại lấy từng số trong tổng đó cộng lại với nhau là ra số may mắn cần tìm. Như vậy,  ta có: 5 + 7= 12= 1 + 3= 4 - đây chính là số hợp tuổi nữ sinh năm 1979. 

3. Hướng dẫn áp dụng sinh năm 1979 hợp với số nào vào trong cuộc sống

Để nhận được những lợi ích từ việc sử dụng các con số hợp tuổi 1979 trước hết bạn cần phải biết được cách áp dụng đúng đắn. Theo đó, bạn cần tăng cường sự xuất hiện của con số hợp tuổi trong cuộc sống của mình có liên quan đến các con số như: chọn ngày giờ mở cửa hàng, cửa hiệu, ký kết hợp đồng với đối tác, số điện thoại,...  và hạn chế nhất có thể các số kỵ mình. Hiện nay, nhiều người sử dụng số hợp tuổi trong số điện thoại của mình. Đây cũng là 1 cách áp dụng thực tế và có tác dụng khi và chỉ khi con số hợp đó đứng cùng các số khác trong dãy sim gồm 10 số vẫn đảm bảo đảm được ý nghĩa tốt đẹp. Ví dụ như: số điện thoại 0782336399, có chứa nhiều con số 3- số may mắn với nam 1979. Hơn thế, cặp số 33 có ý nghĩa rất tốt thể hiện tiền tài, 39 là thần tài nhỏ.

Để xem con số hợp tuổi mình muốn giờ đây đã có sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ công cụ tra cứu sim phong thuy tại phongthuyso.vn. Bạn có thể dễ dàng xem cho bất kỳ năm sinh, tuổi nào mình muốn chỉ với các thao tác hết sức đơn giản. Và trên hết đến với simphongthuy.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuẩn xác của các kết quả luận giải trả về. Bởi lẽ đây là website về phong thủy học uy tín với cố vấn là các nhà nghiên cứu nhiều năm, có kinh nghiệm và hiểu biết tường tận về các vấn đề phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã biết số hợp tuổi 1979 của mình là số nào, cách dùng ra sao và tra cứu ở đâu chuẩn xác rồi phải không nào! Còn chần chừ nữa sắm ngay cho mình một “thánh sim” để tối ưu hóa hiệu quả các số may mắn hợp tuổi, mang lại sự thuận lợi, tránh những xui xẻo, cải vận thôi nào!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
Sign in to follow this  

×
×
  • Create New...