Jump to content

GREETING


Finn

Recommended Posts

CÁCH BÓI SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC NHẤT!

 

Nếu bạn đang tò mò không biết số điện thoại mà mình đang sử dụng có tác động thế nào đến cuộc sống của mình. Thì ở bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách bói sim phong thủy chính xác giúp phân tích tác động của sim điện thoại với người dùng như thế nào?

Hiện nay trên rất nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn hay group người dùng sim đang truyền tai nhau cách Xem bói sim hợp với tuổi của mình - Chọn sim số phát tài phát lộc dựa vào 4 số cuối điện thoại, bói sim đại cát,... Vậy cách bói theo những phương pháp này cụ thể như thế nào độ chính xác ra sao?

1. Bói sim theo đuôi số điện thoại hợp mệnh

Hiện nay đây là cách bói sim phong thủy đang được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay. Bói sim theo 4 số điện thoại cuối là áp dụng lý luận ngũ hành sinh khắc tìm ra con số hợp tuổi. Số điện thoại có 4 số cuối là những chữ số hợp với bản mệnh theo ngũ hành thì sim đó có phong thủy hợp với người dùng.

Theo ngũ hành tương sinh và ngũ hành các con số có thể chia số hợp tuổi thành 05 nhóm chính như sau:

 • Số hợp mệnh Kim gồm các số: 0, 2, 5, 6, 7,8

 • Số hợp mệnh Thủy gồm: 1, 6, 7

 • Các số hợp mệnh Mộc là: 1, 3, 4

 • Các số hợp mệnh Hỏa như: 3, 4, 9

 • Cuối cùng các số hợp mệnh Thổ: 0, 2, 5, 8, 9

Xem thêm:  https://community.thermaltake.com/index.php?/topic/92002-new-here/

2. Bói sim đại cát

Cách bói sim phong thủy đại cát là lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80. Sau đó lấy phần sau dấu phẩy của kết quả thu được nhân với 80. Kết quả cuối cùng thu được là một số tự nhiên từ 0 - 80. Sau đó dựa vào bảng danh sách cặp số hung - cát - bình hòa để xác định số điện thoại bạn đang dùng theo bói sim phong thuy là hung hay cát.

Số cặp số mang ý nghĩa Cát như: 06, 15, 21

Một số cặp số mang ý nghĩa hung là: 12, 26, 35

Đây chỉ là hai trong số rất nhiều cách bói sim điện thoại chỉ dựa vào một vào số trong sim, hoặc yếu tố phong thủy nhỏ để đánh giá. Đương nhiên cách bói sim này sẽ cho kết quả không chính xác bởi thiếu cơ sở lý luận nên cách tính này là thiếu căn cứ.

3. Cách bói sim phong thủy theo 05 yếu tố

Như vậy là hoàn toàn thiếu chính xác bởi một số điện thoại được tạo nên dựa trên sự hòa hợp tác động của 10 chữ số. Cho nên chỉ dựa vào 4 chữ số để đánh giá cả dãy sim là thiếu cơ sở. Bói sim phong thủy theo 05 yếu tố gồm có:

 • Yếu tố âm dương tương phối: Theo lý luận âm dương thì vạn vật trong vũ trụ đều có sự song song tồn tại của hai khí âm và dương. Sim điện thoại cũng chia thành hai phần âm và dương. Một sim điện thoại muốn có phong thủy tốt thì cũng phải đạt được cân bằng âm dương. Trong số điện thoại thì số chẵn tượng trưng cho khí âm và số lẻ tượng trưng cho khí dương.

 • Ngũ hành sinh khắc: Áp dụng ngũ hành tương sinh vào bói sim phong thủy thì số điện thoại phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ cho bản mệnh người dùng. Ngũ hành của số điện thoại phải là dụng thần bổ khuyết cho tứ trụ người dùng sim phong thủy sẽ có khả năng đem lại may mắn.

 • Cửu tinh đồ pháp: Theo phương pháp này thì chúng ta hiện đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên có sao Bát Bạch chiếu. Nên số 8 và số 9 là hai con số giúp đem lại may mắn và không thể thiếu khi bói sim phong thủy.

 • Hành quẻ bát quái: Dựa vào hệ thống 64 quẻ kinh dịch để xác định số điện thoại đang dùng có thuộc quẻ dịch tốt hay không. Bằng cách này chúng ta có thể dự đoán được tác động của sim với người dùng là như thế nào.

 • Cuối cùng là theo quan niệm dân gian: 

 • Khi bói sim phong thủy thì số điện thoại đang dùng phải có tổng số nút cao trên 8 điểm. Tùy theo quan niệm mỗi người, mỗi vùng miền mà chọn sim có tổng số nút là 9 hay 10.

 • Sim có chứa các dãy số mang ý nghĩa tốt đẹp như sim tứ quý, sim tam hoa, sim đại cát,...

Đây là 05 yếu tố quan trọng cần luận giải khi bói sim phong thủy chính xác. Những yếu tố này đều dựa trên cơ sở lý luận, triết lý của bộ môn phong thủy nên tính chính xác và độ tin cậy cao.

Như vậy có thể thấy cách bói sim phong thủy chính xác nhất là bói sim theo 05 yếu tố. Những phương pháp còn lại chỉ cho kết quả sai lệch chỉ nên xem giải trí chứ không thể dùng làm căn cứ chọn sim phong thủy. Để hiểu rõ hơn về việc https://xemvanmenh.net/xem-boi-so-dien-thoai.html để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
 • Create New...